A TALKING FROG

An older gentleman was playing a round of golf. Suddenly his ball sliced and landed in a shallow pond.

As he was attempting to retrieve the ball he discovered a frog who, to his great surprise, started to speak!

"Kiss me, and I will change into a beautiful princess, and I will be yours for a week!"

He picked up the frog and placed it in his pocket. As he continued to play golf, the frog repeated its message.

The man continued to play his golf game and once again the frog spoke out.

"Kiss me, and I will change into a beautiful princess, and I will be yours for a whole year!"

Finally, the old man turned to the frog and exclaimed, "At my age, I'd rather have a talking frog!"
David_H79GindyTheLostOnesSquall_NMLSCBMAcapibaraJadenTHCrossT_12Fingerfood

Comments

 • capibara
  capibara Member Posts: 6,227 ✭✭✭✭✭
  edited May 2017
  Lol :D
  ...i still remember the day i kissed a princess . Since then i could't stop gnawing... :#
  "Always be yourself unless you can be a capybara. Then always be a capybara".
  --> Do you need a guild? ...send me a Private Message. LINE ID: capyrodent
  My Recruiting den. Capy into Music History and my "Art Objects" in the Next Games Collection, now DECA Collection.
  TheLostOnesSCBMATHCrossmariaevinnebigbeanoT_12
 • Squall_NML
  Squall_NML Member Posts: 737 ✭✭✭✭✭
  I bet the Frog's name is Kermit... :grimace:
  bigbeanocapibaraT_12
 • Walkerballz
  Walkerballz Member Posts: 649 ✭✭✭✭✭
  https://m.youtube.com/watch?v=MsROL4Kf8QY
  I memba him!! I'd know him anywhere!!
  Don't hate the black, don't hate the white, if you get bitten , just hate the bite! ....... Sly Stone
  Please join us
  GindySCBMASquall_NMLJadencapibaraTheLostOnesT_12
 • kinhnoiviglacera
  kinhnoiviglacera Member Posts: 2
  Kính xây dựng Viglacera chất lượng cao
  1. Thương hiệu Viglacera – Công ty sản xuất vật liệu xây dựng lớn tại Việt Nam
  Viglacera thương hiệu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao phục vụ trong lĩnh vực xây dựng từ xi măng, ngói, gạch, sứ vệ sinh và kính xây dựng,… sản phẩm cung ứng cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.
  2. Công ty Kính nổi Viglacera – Nhà sản xuất kính xây dựng uy tín, chất lượng.
  Đặc biệt công ty Kính nổi Viglacera là một trong những nhà máy sản xuất kính xây dựng uy tín chất lượng tại Việt Nam. Công ty cung cấp ra thị trường hàng triệu mét vuông kính mỗi năm. Được thành lập và đưa vào hoạt động năm 2002 gần 20 năm đồng hành, vững bước cùng người dân Việt, Kính nổi Viglacera đã mang đến những giá trị thực tiễn cho xã hội, từ những ứng dụng vào các công trình lớn nhỏ đến nhà ở dân sinh đều mang đậm có dấu ấn của Viglacera.
  Kính nổi Viglacera là thương hiệu kính xây dựng lớn tại Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng và chứng nhận sản phẩm kính đạt chất lượng cao. Công ty luôn trao dồi, tìm hiểu và cập nhật nhiều công nghệ mới để giúp nâng cao chất lượng kính cung ứng ra thị trường phải luôn là sản phẩm uy tín nhất và là sự lựa chọn hàng đầu.
  Các sản phẩm kính xây dựng Viglacera chất lượng cao luôn mang đến niềm tin tuyệt đối đến khách hàng sử dụng, các nhà gia công kính, nhà thầu công trình lớn nhỏ. Cung cấp ra thị trường kính xây dựng đa dạng với nhiều kích cỡ và chiều dày khác nhau. Đáp ứng tất cả các nhu cầu lắp đặt, thi công cho mọi loại công trình.
  3. Dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng duy nhất tại Việt Nam.
  Hiện nay công ty đã đầu tư xây dựng và đưa vào sản xuất thành công dây chuyền kính phủ công nghệ cao của CHLB Đức với dòng sản phẩm là kính tiết kiệm năng lượng. Những mét vuông kính đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 8 năm 2016. Trong gần 4 năm kính tiết kiệm năng lượng gần như phủ kín khắp mọi nơi không chỉ vì chất lượng kính thành phẩm cao mà còn vì những tiêu chí thân thiện môi trường, giúp nâng cao sức khỏe người sử dụng, tiết kiệm điện năng,…
  Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera với 2 dòng sản phẩm là kính low e Viglacera và kính Solar Control được sản xuất chuyên biệt phù hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam và các nước lân cận. Hơn thế, dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng của công ty Kính nổi Viglacera là dây chuyền hiện đại nhất và duy nhất tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á.
  4. Công dụng tuyệt vời từ kính tiết kiệm năng lượng
  Mặt khác, khi sử dụng kính Low e và kính Solar Control với sự đang dạng trong màu sắc như màu Green, Blue và màu trung tính với độ trong suốt và phản chiếu nhiều cấp độ sẽ giúp cho mọi người dễ chọn lựa và tìm ra loại kính phù hợp với nhà ở và công trình của mình. Khi ngôi nhà và công trình của bạn lắp đặt và sử dụng kính tiết kiệm năng lượng. Ngôi nhà như bừng sáng rực rỡ vào ban ngày lẫn ban đêm. Vừa đặt chân vào ngôi nhà bạn sẽ cảm nhận được không gian thoáng mát với ánh sáng dịu nhẹ và không chói lóa của Mặt trời. Kính Low e và kính Solar Control của Viglacera ngăn cản mọi bức xạ, các tia UV, tia tử ngoại, gây hại đến sức khỏe mà còn giúp ngôi nhà hứng trọn đầy đủ ánh sáng cần thiết.
  Ngoài ra vào mùa đông giá rét hay mùa hè nóng bức, bên trong ngôi nhà của bạn nhiệt độ vẫn luôn ổn định dù thời tiết bên ngoài có khắc nghiệt như thế nào? Kính tiết kiệm năng lượng giúp ngăn cản sự xâm lấn nhiệt từ môi trường bên ngoài và hạn chế sự thất thoát nhiệt ở bên trong. Từ đó giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ từ hệ thống điều hòa. Do đó, tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng góp phần bảo vệ môi trường hơn.
  Ngoài ra, khi sử dụng kính cho nhà ở và công trình sẽ mang lại một tuyệt phẩm vì tính hiện đại, cao cấp và thanh lịch mà không kém phần lộng lẫy, xa hoa.
  5. Đối tượng nào phù hợp khi chọn lựa sử dụng kính tiết kiệm năng lượng?
  Kính tiết kiệm năng lượng là một trong những sản phẩm được gia công từ kính xây dựng với nhiều công dụng hữu ích và tuyệt vời đi kèm với chất lượng tuyệt đỉnh. Vì vậy, kính tiết kiệm năng lượng phù hợp cho mọi đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ (vì tính năng giúp cản tia UV, tia tử ngoại giúp nâng cao sức khỏe), những người làm văn phòng cần không gian riêng tư hay những nhà đầu tư, nhà thầu dự án đến những gia đình lớn nhỏ (tính tiết kiệm điện năng, giảm chi phí sinh hoạt). Đối với các dự án, công trình cần tiêu chí công trình xanh, thân thiện môi trường thì dòng sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng là sự lựa chọn hoàn hảo.
  Hầu như kính tiết kiệm năng lượng Viglacera phù hợp và đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng hay những tiêu chí khắc khe trong lĩnh vực xây dựng công trình.